Sản phẩm Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả

Các nhà khoa học Học viện Quân Y đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả.

Các nhà khoa học Học viện Quân Y đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả. Bài viết này chia sẻ về cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng sản phẩm.

Cơ chế của sản phẩm là sản phẩm giảm mỡ thừa bao gồm mỡ nội tạng, mỡ bụng, mỡ máu, và mỡ toàn thân. Mỡ thừa giảm thì cân nặng giảm. Thông thường một liệu trình 25 ngày giảm 1kg – 4kg tùy thuộc vào lượng mỡ thừa trong cơ thể. Có người chỉ giảm 0.5kg, thậm chí dùng hết 1 liệu trình không thấy giảm kg nào cả nhưng cơ thể và bụng thì gọn hơn, quần áo mặc nhỏ size đi. Những trường hợp này nên dùng qua liệu trình thứ 2 mới nhận thấy rõ tác dụng của sản phẩm.

Vì vậy, hiểu một cách chính xác thì Viên giảm cân Slimtosen extra là phương pháp giảm cân hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, theo cơ chế thuận theo tự nhiên đối với cơ thể, không gây mất nước, chán ăn, mất ngủ, người mệt mỏi …như các phương pháp khác, không gây ức chế các cơ quan trong cơ thể đi ngược lại với quy luật hoạt động tự nhiên của cơ thể vì vậy không có tác dụng phụ.

Cách dùng dạng viên nang Slimtosen Extra chung cho mọi đối tượng :

SLIMTOSEN EXTRA – 100 viên nang  uống 2 viên từ 9h-11h trước ăn 30phut – 1 tiếng
Tối : Uống 2 viên  từ 18h-20h trươc ăn 30phut- 1 tiếng
TRÀ SLIMUTEA – 20 gói/ hộp, uống 2 – 3 gói/ ngày, uống 1 gói nhiều lần, nhạt nước thì thay gói mới, có thể uống thay cho nước lọc hàng ngày.
Chế độ ăn hợp lí: Kiêng – hạn chế : đồ cay, đồ nóng, mì tôm ,cà phê, trứng, nước có ga. Đồ ngọt, bia rượu,đồ ăn mặn , giảm  khẩu phần tinh bột xuống còn 1/2  … đặc biệt hạn chế. K nên ăn sau

Khi kiêng như vậy, chúng ta cần tăng thêm khẩu phần ăn: ăn thêm nhiều rau củ quả, hoa quả, nước ép….
Kết hợp ăn uỗng ngủ nghỉ hợp lí và luyện tập thể dục nhẹ hàng
Có khoảng 2-4%  một số khách hàng khi sử dụng extra, lộ trình extra kết hợp  trà lá sen ban đầu phản ánh có hiện tượng thèm ăn , k giảm cân nhưng cũng không  tăng cân :điều này chưng tỏ :

Những người lần đầu sử dụng thấy cơ  thể không giảm cân ,đây là ván đề không có gì đáng ngại, mọi người nên kiên trì và đặc biệt  uống nhiều nước lọ kết hợp với trà lá sen  mỗi khi thèm ăn. Hạn chế ăn tinh bột và các chất béo, ngọt, đặc biệt là vào buổi tối.Tính kiên trì rất quan trọng, vì đây là sản phẩm 100% tự nhiên, mọi diễn biến theo một qui trình nhất định, và vì nó là đông dược nên tác dụng sẽ chậm

đây là sản phẩm đã tồn tại 4 năm nay . nó là một sản phẩm giảm cân an toàn- 100% thảo dược, tất cả mọi người đều dùng được, tuy nhiên không phải ai cũng hợp   _ do CƠ ĐỊA từng người. Nó khác với các sản phẩm nguồn gốc Hóa dược, người dùng giảm cân nhanh nhưng chắc chắn sẽ bị những hệ lụy như mất nước cơ thể (một kiểu giảm cân ảo, gây mỏi mệt).

Nhấn mạnh: mọi người phải kiên nhẫn, có thèm ăn cũng phải chịu và đừng chiều theo thói quen đó. Đó là dấu hiệu rất tích cực là 1 trong những biểu hiện tốt của sản phẩm thời gian đầu , chứng tỏ cơ thể đã hấp thu tốt thành phần của thuốc – vì vậy khi cơ thể đã thích ứng  hiệu quả giảm cân sẽ rất cao

Môt liệu trinh uông 25 ngày gồm 1 hộp viên nang slimtosen extra + 3 hộp trà lá sen slimutea

5/5 - (2 bình chọn)