Phân tích đánh giá: Định Tâm An Giấc có tốt không?

Bệnh mất ngủ đang xảy ra ở mọi lứa tuổi, người cao tuổi thì ngủ không ngon giấc, người đi làm thì mệt mỏi căng thẳng, người trẻ thì mất ngủ mãn tính dẫn đến việc làm người bệnh khó chịu, sức khoẻ ngày càng suy giảm, mất sức lực làm việc.

Trước tình trạng trên đa số người bệnh thường có suy nghĩ sẽ dùng những loại thuốc an thần cấp tốc. Ôi thật nguy hiểm.

Trong năm 2018 đã xuất hiện một sản phẩm được xem là thành tựu y dược học về hỗ trợ giấc ngủ đó là sản phẩm Định Tâm An Giấc do Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất. Vậy Định Tâm An Giấc có tốt không?

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị:

Định Tâm An Giấc là sản phẩm được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y Bộ Quốc Phòng Việt Nam và sản xuất tại trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y. Định Tâm An Giấc đã có mặt trên thị trường từ năm 2018 và được rất nhiều khách hàng tin dùng vì công dụng tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Công dụng sản phẩm Định Tâm An Giấc

 • Hỗ trợ an thần, ngủ ngon
 • Hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng do mất ngủ, ngủ không ngon giấc
 • Đồng thời sẽ giảm khả năng mắc tiểu đường, béo phì, ung thư,…

Thành phần sản phẩm Định Tâm An Giấc

Sản phẩm Định Tâm An Giấc với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như Nữ Lang, Lá Vông, Bình Vôi, Đương Quy, Cam Thảo…

 • Nữ Lang: Hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ, giảm đau đầu, đau nửa đầu, hỗ trợ cân bằng tâm lý giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau cơ và khớp
 • Lá Vông: Hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ
 • Bình Vôi: Chất rotundin trong củ bình vôi giúp an thần, cải thiện chứng mất ngủ, hỗ trợ ngăn ngừa rối loạn tiêu hoá
 • Đương Quy: Giúp an thần, hỗ trợ cân bằng nội tiết, hỗ trợ diệt khuẩn cho dạ dày
 • Hắc Táo Nhân: Dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ chứng mất ngủ, giúp giảm mệt mỏi
 • Cam Thảo: Tác dụng nội tiết tố, hỗ trợ tiêu hoá, tăng sức đề kháng

Những thành phần trên đã được các bậc thầy cổ dược và hiện đại đánh giá cao về tác dụng an thần, giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ.

Sản phẩm Định Tâm An Giấc có tốt không?

Để đánh giá Chất lượng cũng như Hiệu quả của sản phẩm Định Tâm An Giấc, chúng ta sẽ tiến hành phân tích các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm Định Tâm An Giấc

 • Được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y Bộ Quốc Phòng Việt Nam: Học Viện Quân Y là đơn vị nghiên cứu và sản xuất có tiếng trong lĩnh vực sức khoẻ. Các sản phẩm được sản xuất ra từ đây luôn được sự tin tưởng cao từ người sử dụng, bởi tính hiệu quả cao và an toàn, chất lượng.
 • Nhà máy sản xuất tại trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân Y. Địa chỉ: 158A, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
 • Công nghệ: Sản phẩm Định Tâm An Giấc được sản xuất với công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại để chiết xuất tinh chất trong các loại thảo dược và để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với các yêu cầu khác của Bộ Y Tế.
 • Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm

Giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế

Một sản phẩm được đảm bảo chắc chắn như thế, còn ngại gì mà bạn không đặt mua ngay hôm nay!

———————————-

Trang điện tử phân phối:  www.yduocquandoi.com  Email: sale.vienquany@gmail.com
Hotline 24/7: 024.3998.1699

Ý kiến chuyên gia về sản phẩm Định Tâm An Giấc

PGS. TS Vũ Mạnh Hùng Thầy thuốc ưu tú, giảng viên cao cấp, nguyên chủ nhiệm bộ môn dược lý Học Viện Quân Y chia sẻ: “Sản phẩm này dành riêng cho người bị mất ngủ. Định Tâm An Giấc giúp hỗ trợ đem đến giấc ngủ tự nhiên bằng các thảo dược quen thuộc như: cây nữ lang, lá vông, bình vôi, hắc táo nhân, viễn chí, phục thần, đương quy, long nhãn, cam thảo… một cách tối ưu giúp hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ mà lại không gây hại cho cơ thể như các loại thuốc ngủ tức thời

PGS. TS. Vũ Mạnh Hùng

Phản hồi khách hàng sau khi dùng sản phẩm Định Tâm An Giấc

Anh Lê Chiến – Hà Nội chia sẻ “Tôi thường xuyên bị mất ngủ, nhưng sau khi tìm đến sản phẩm này dùng thử, chỉ sau một thời gian tôi không còn trong tình trạng bị thiếu ngủ nữa, cảm ơn sản phẩm rất nhiều”.

Chị Nguyễn Lưu Thuỷ – Hà Nam “Thuốc dùng tốt lắm, dễ uống, dễ ngủ, không bị mệt người khi tỉnh dậy như mấy loại tôi có uống trước đó. Tôi uống đều một thời gian rồi, giờ không cần uống thuốc vẫn ngủ ngon”.

Cô Hoàng Ngọc Yến “Tôi rất vui mừng và tiếp tục sử dụng hết toàn bộ liệu trình đã được tư vấn, bây giờ mỗi đêm tôi đã ngủ được hơn 5 tiếng, sức khoẻ đã tốt hơn. Cảm ơn công ty đã có 1 sản phẩm rất tốt”.

Chị Trần Thị Thu Thảo – Hà Nội chia sẻ “Công việc căng thẳng làm tôi không ngủ được cả tháng nay, rất may chồng tôi gọi mua sản phẩm này tôi thấy khá hơn rất nhiều sau chưa đầy một thời gian sử dụng”.

5/5 - (4 bình chọn)